Cửa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu ở mỗi công trình kiến trúc, đặc biệt là nhà ở. Không chỉ là cầu nối giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài, các sản phẩm cửa còn được dùng để trang trí, tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Do đó, cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ bền, kiểu dáng thiết kế, mẫu mã,…Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 30+ mẫu cửa nhựa cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 30+ mẫu cửa nhựa cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay
Top 30+ mẫu cửa nhựa cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 365

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 365 là sản phẩm cửa được cấu tạo từ nhựa composite. Đây là một loại nguyên liệu đặc biệt, được cấu thành từ nhựa và bột gỗ và kết hợp cùng với một số chất phụ gia gốc. Do đó, đem đến cho người dùng trải nghiệm giống như cửa gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ tinh tế, không bị bay màu dưới bất kỳ tác động nào.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 365
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 365

2. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 721

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 721 là sản phẩm cửa composite, được cấu thành từ nhựa và bột gỗ và kết hợp cùng với một số chất phụ gia.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 721 được phủ 2 lớp PVC ở ngoài bề mặt. Do đó, có khả năng chống thấm nước một cách tuyệt đối, không bị cong vênh, co ngót và trầy xước trong thời gian sử dụng.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 721
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 721

3. Mẫu cửa nhựa cao cấp LX 05-09

Mẫu cửa nhựa cao cấp LX 05-09 được biết đến là sản phẩm cửa nhựa composite. Với lớp vân gỗ mô phỏng đem đến trải nghiệm sử dụng giống hệt vân gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa nhựa cao cấp LX 05-09 có khả năng chống nước vô cùng tốt, cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt và chống co ngót, cong vênh, mối mọt. Do đó, được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mẫu cửa nhựa cao cấp LX 05-09
Mẫu cửa nhựa cao cấp LX 05-09

 

Xem thêm: Top 30 mẫu cửa nhựa cao cấp dược ưa chuộng nhất hiện nay

 

4. Mẫu cửa nhựa cao cấp 1K Xoan Đào

Mẫu cửa nhựa cao cấp 1K Xoan Đào là dòng cửa nhựa vân gỗ đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Với đường nét hoa văn vân gỗ được gia công tinh xảo, tỉ mỉ, mẫu cửa nhựa cao cấp 1K Xoan Đào được lựa chọn rất nhiều trong những công trình kiến trúc hiện đại. Đem đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho mọi không gian sống.

Mẫu cửa nhựa cao cấp 1K Xoan Đào
Mẫu cửa nhựa cao cấp 1K Xoan Đào

5. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 352

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 352 là sản phẩm cửa có thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng. Với sắc đen huyền bí và quyền lực. Cùng đường nét hoa văn được gia công tinh xảo, tỉ mỉ.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 352 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có tính ứng dụng cao đối với mọi kiểu công trình kiến trúc.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 352
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 352 

6. Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1 được thiết kế với gam màu nâu tươi sáng, cùng đường nét vân gỗ tinh tế. Đem đến sự hiện đại, sang trọng, trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1
Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1

7. Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 33CS

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 33CS là sản phẩm cửa được thiết kế mang đậm xu hướng hiện đại, sang trọng. Với các đường vân gỗ được trải dọc theo khung bao của cửa. Mang đến sự tinh tế và tươi sáng cho không gian sống của bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 33CS
Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 33CS

8. Mẫu cửa nhựa cao cấp P1R4

Mẫu cửa nhựa cao cấp P1R4 là sản phẩm cửa được gia công từ nhựa cao cấp. Với thành phần cấu tạo chính là các thanh profile nhựa. Do đó, mẫu cửa nhựa cao cấp P1R4 có khả năng chịu lực, chịu nhiệt vô cùng tốt, không bị ăn mòn theo thời gian.

Mẫu cửa nhựa cao cấp P1R4
Mẫu cửa nhựa cao cấp P1R4

9. Mẫu cửa nhựa cao cấp KOS 101G

Mẫu cửa nhựa cao cấp KOS 101G là sản phẩm cửa được chế tác bằng nhựa ABS cao cấp. Với thiết kế hoa văn được ép chặt thành khối trên bề mặt cửa. Nhờ đó mà, mẫu cửa nhựa cao cấp KOS 101G sẽ không bị tác động bong tróc theo thời gian.

Mẫu cửa nhựa cao cấp KOS 101G
Mẫu cửa nhựa cao cấp KOS 101G

10. Mẫu cửa nhựa gỗ SungYu GPD SYB.P4R-B03

Mẫu cửa nhựa gỗ SungYu GPD SYB.P4R-B03 là sản phẩm cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm cửa nhựa gỗ SungYu GPD SYB.P4R-B03 có tính ứng dụng rất cao, thường được lựa chọn làm cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, cửa khách sạn, cửa chính,…

Mẫu cửa nhựa gỗ SungYu GPD SYB.P4R-B03
Mẫu cửa nhựa gỗ SungYu GPD SYB.P4R-B03

11. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 48

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 48 được chế tác từ các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Do đó, đảm bảo an toàn, chất lượng và thân thiện với sức khỏe người dùng. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 48 thường được ứng dụng làm cửa phòng tắm, cửa WC,…

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 48
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 48

12. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 1387

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 1387 là sản phẩm cửa nhựa cao cấp, có độ bền rất cao. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 1387 không bị hóa dẻo như các loại nhựa thông thường khác. Do đó, có khả năng chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 1387
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA 1387

13. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA P1R2-C1

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA P1R2-C1 được chế tác từ nhựa composite. Đây là một loại nguyên liệu đặc biệt, được cấu thành từ nhựa và bột gỗ và kết hợp cùng với một số chất phụ gia gốc. Do đó, sản phẩm cửa rất chắc chắn và cứng cáp, được sử dụng nhiều hiện nay.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA P1R2-C1
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYA P1R2-C1

14. Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1 với thiết kế kẻ sọc chạy xung quanh cánh cửa. Đem đến sự hiện đại, tinh tế cho các công trình kiến trúc. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thường được sử dụng làm cửa phòng ngủ, phòng sách, cửa phòng khách sạn, cửa văn phòng,…

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1
Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD P5CNG1

15. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.2A-B02

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.2A-B02 là sản phẩm cửa được thiết kế vô cùng mới lạ. Với đường nét vân gỗ được khắc nổi trên bề mặt cửa. Đem đến sự cổ kính, nhưng không kém phần sang trọng cho các công trình kiến trúc.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.2A-B02
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.2A-B02

16. Mẫu cửa nhựa cao cấp 6A

Mẫu cửa nhựa cao cấp 6A là sản phẩm cửa được chế tác từ nhựa composite. Cấu thành từ nhựa và bột gỗ và kết hợp cùng với một số chất phụ gia gốc. Với thiết kế mang đậm phong cách cổ kính, mẫu cửa nhựa cao cấp 6A rất phù hợp để ứng dụng làm cửa chính, cửa phòng ngủ, phòng sách. Đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho không gian sống của bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp 6A
Mẫu cửa nhựa cao cấp 6A

17. Mẫu cửa nhựa cao cấp 3A

Mẫu cửa nhựa cao cấp 3A là sản phẩm cửa được thiết kế với phong cách trẻ trung, tươi sáng, lấy gam màu sữa làm chủ đạo. Mang đến sự hiện đại, xu hướng cho không gian sống của bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp 3A
Mẫu cửa nhựa cao cấp 3A

18. Mẫu cửa nhựa cao cấp 018

Mẫu cửa nhựa cao cấp 018 là sản phẩm cửa có tính ứng dụng rất cao. Do đó, có thể sử dụng với các kiểu công trình kiến trúc khác nhau. Từ hiện đại đến cổ kính, từ cửa chính đến cửa phòng ngủ, phòng sách,…

Mẫu cửa nhựa cao cấp 018
Mẫu cửa nhựa cao cấp 018

19. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 749

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 749 là sản phẩm cửa được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Do đó, có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Có khả năng chống ẩm mốc, cách nhiệt, chịu tác động vô cùng tốt.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 749
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 749

20. Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 102

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 102 là sản phẩm cửa nhựa composite. Với thiết kế vân gỗ vô cùng tự nhiên, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, giống như đang sử dụng gỗ thật.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 102
Mẫu cửa nhựa cao cấp SYB 102

21. Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 3PN

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 3PN là sản phẩm cửa đang được bán rất chạy trên thị trường nội thất. Không chỉ có tính ứng dụng cao, mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 3PN còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 3PN
Mẫu cửa nhựa cao cấp SGD 3PN

 

Xem thêm: Thi công cửa nhựa cao cấp tại Quận 10

 

22. Mẫu cửa nhựa cao cấp 303B-MQ808

Mẫu cửa nhựa cao cấp 303B-MQ808 là sản phẩm cửa có độ bền cao. Có khả năng chịu tác động từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt vô cùng tốt. Do đó, được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Mẫu cửa nhựa cao cấp 303B-MQ808
Mẫu cửa nhựa cao cấp 303B-MQ808

23. Mẫu cửa nhựa cao cấp 303A-MQ808

Mẫu cửa nhựa cao cấp 303A-MQ808 là sản phẩm cửa được thiết kế phủ sơn PU ở bên ngoài. Với các chi tiết phủ vân, phủ da. Sản phẩm thường được ứng dụng để làm cửa phòng ngủ, phòng sách,..

Mẫu cửa nhựa cao cấp 303A-MQ808
Mẫu cửa nhựa cao cấp 303A-MQ808

24. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P2R-B06

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P2R-B06 là sản phẩm cửa nhựa giả gỗ có thiết kế vô cùng bắt mắt. Với sự kết hợp của gam màu sáng chủ đạo, cùng đường nét hoa văn kẻ sọc. Đem đến sự nhẹ nhàng, hiện đại cho công trình kiến trúc của bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P2R-B06
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P2R-B06

25. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P1A-B07

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P1A-B07 là sản phẩm cửa được sử dụng rất nhiều để làm cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng, cửa phòng sách,…Bởi thiết kế hiện đại, xu hướng và chất lượng tốt, phù hợp với các kiểu công trình khác nhau.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P1A-B07
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYB.P1A-B07

26. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYA.2R-A01

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYA.2R-A01 là sản phẩm cửa nhựa composite giả vân gỗ. Với thiết kế gam màu trắng tinh tế làm chủ đạo. Đem đến sự hiện đại, tươi sáng cho không gian sống của bạn.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYA.2R-A01
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD SYA.2R-A01

27. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1-LX01

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1-LX01 là sản phẩm cửa có thiết kế rất thu hút, bắt mắt. Với gam màu nâu trầm hiện đại làm chủ đạo. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1-LX01 có thể ứng dụng với các kiểu công trình khác nhau, do đó có tính ứng dụng cao.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1-LX01
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1-LX01

28. Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1GL-LX05

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1GL-LX05 là sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp. Với chất lượng tốt, độ bền cao. Sản phẩm được ứng dụng với các kiểu công trình khác nhau. Đem đến sự hiện đại, sang trọng trong quá trình sử dụng.

Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1GL-LX05
Mẫu cửa nhựa cao cấp gỗ SungYu GPD LX.P1GL-LX05

29. Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS118-K5300

Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS118-K5300 là sản phẩm cửa được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Đem đến sự đơn giản, tươi sáng và hiện đại cho công trình kiến trúc.

Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS118-K5300
Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS118-K5300

30. Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS102-W0901

Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS102-W0901 là sản phẩm cửa nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ của Hàn Quốc, đem đến những trải nghiệm chất lượng trong quá trình sử dụng.

Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS102-W0901
Mẫu cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc KOS102-W0901

⇒ Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về Top 30+ mẫu cửa nhựa cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay của GIAPHATDOOR. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế và cung cấp các mẫu cửa nhựa cao cấp. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua và trải nghiệm các sản phẩm nội thất cao cấp, liên hệ ngay: 0824.400.400 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

0818.400.400 Dự toán Online